Kaijuu 8-gou
Xem phim

Kaijuu 8-gou

Kaiju No. 8

Năm:

Tập 9

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hành Động, Military, Sci-Fi, Shounen

Kaijuu 8-gou 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Kaijuu 8-gou

Những con quái vật kỳ dị, giống Godzilla được gọi là “kaijuu” đã xuất hiện khắp Nhật Bản trong nhiều năm. Để chống lại những con thú này, một đơn vị quân đội tinh nhuệ được gọi là Quân đoàn Phòng vệ liều mạng hàng ngày để bảo vệ dân thường. Sau khi một sinh vật bị giết, “những người quét dọn” —làm việc thuộc Tập đoàn Dọn dẹp Kaijuu Chuyên nghiệp — sẽ phải xử lý phần còn lại của nó.

Kafka Hibino, một người đàn ông 32 tuổi, không hài lòng với công việc quét dọn của mình. Ngay từ khi còn trẻ, anh đã khao khát được gia nhập Quân đoàn Phòng vệ và tiêu diệt kaijuus để kiếm sống. Tuy nhiên, sau một vài nỗ lực thất bại, anh đã từ bỏ ước mơ của mình và cam chịu sự tầm thường mang lại mức lương kha khá. Tuy nhiên, khi một tân binh 18 tuổi đầy tham vọng tên Leno Ichikawa gia nhập đội dọn dẹp của anh, Kafka một lần nữa được nhắc nhở về mong muốn được gia nhập quân đội.

Sau một chuỗi các sự kiện không may và sự tương tác với người quét rác cấp dưới, Kafka gặp phải một loại kaijuu ký sinh xâm nhập qua miệng anh ta—biến anh ta thành một con quái vật hình người. Với sức mạnh mới tìm thấy của mình, Kafka đặt mục tiêu thực hiện giấc mơ trọn đời của mình lần cuối.

Mở rộng