BLEACH Huyết Chiến Ngàn Năm – Chia Biệt Trailer
Xem phim

BLEACH Huyết Chiến Ngàn Năm – Chia Biệt

Bleach: Thousand-Year Blood War Arc

Năm:

Tập 26

Thời lượng: 26 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen

BLEACH Huyết Chiến Ngàn Năm – Chia Biệt 5/ 5 1 đánh giá

BLEACH Huyết Chiến Ngàn Năm - Chia Biệt

Anime chuyển thể từ BLEACH Huyết Chiến Ngàn Năm.

Có phải tất cả chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay nó không thể tránh khỏi? Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Là một Soul Reaper thay thế, Ichigo bị cuốn vào tình trạng hỗn loạn của Soul Society, nơi tập trung những linh hồn đã khuất. Nhưng với sự giúp đỡ từ bạn bè, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi các Shinigami mới và một kẻ thù mới xuất hiện ở quê hương Karakura, Ichigo quay trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Trong khi đó, Soul Society đang chứng kiến sự gia tăng đột ngột về số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Họ cũng nhận được các báo cáo riêng về việc cư dân ở Quận Rukon đã mất tích. Cuối cùng, Seireitei, quê hương của các Shinigami, bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich.

Được lãnh đạo bởi Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies, Wandenreich tuyên chiến chống lại Soul Reaper với thông điệp sau: “Năm ngày kể từ bây giờ, Soul Society sẽ bị hủy diệt bởi Wandenreich.”

Lịch sử và sự thật được các Soul Reaper che giấu trong hàng nghìn năm dài cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Tất cả mọi thứ phải kết thúc – khi trận chiến cuối cùng của Ichigo Kurosaki bắt đầu!

Mở rộng