Rail Romanesque SS2 Trailer
Xem phim

Rail Romanesque SS2

Maitetsu SS2

Năm:

Tập: 06/10/2023

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Đời Thường

Rail Romanesque SS2 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Rail Romanesque SS2

“Rail Romanesque” là một anime truyền hình có một nhân vật hoàn toàn nguyên bản tên là “Railroad”, nhân cách hóa ngành đường sắt dựa trên thế giới quan của trò chơi. Lấy bối cảnh tại thị trấn hư cấu Oichiyaichi ở tỉnh Kumamoto, mô-đun hình người “Đường sắt”, những tuyến đường sắt được nhân cách hóa, mô tả cuộc đấu tranh để mở ra một kỷ nguyên mới của đường sắt. Kỳ đầu tiên được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020 và sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng tuyệt đẹp như Sumire Uesaka, Aya Uchida và Aya Suzaki đã trở thành chủ đề nóng.

Trong mùa thứ 2 “Rail Romanesque 2”, đã được quyết định phát sóng lần này, câu chuyện về những tuyến đường sắt độc đáo sẽ được hé lộ tại Chợ Oichiya của tỉnh Kumamoto, tiếp nối tác phẩm trước đó. Trong hình ảnh được phát hành cùng lúc, các nhân vật khác ngoài Kaniko do Rie Tanaka thủ vai cũng được vẽ, và có vẻ như sẽ rất thú vị để xem ai sẽ đóng nhân vật nào. “Rail Romanesque 2” dự kiến ​​​​phát sóng từ tháng 10 và mùa đầu tiên sẽ được phát sóng lại từ ngày 13 tháng 7.

Ngoài ra, họ cũng đã quyết định sản xuất một trò chơi phiêu lưu mới lạ dành cho người tiêu dùng, “Rail Romanesque Origin”. Dựa trên trò chơi đã phát hành trước đây, thế giới quan và câu chuyện của “Rail Romanesque” được bổ sung và xây dựng lại. Cùng với anime, tôi cũng mong chờ báo cáo tiếp theo.

Mở rộng