Boku no Kokoro no Yabai Yatsu SS2
Xem phim

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu SS2

The Dangers in My Heart Season 2

Năm:

Tập 8

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu SS2 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu SS2

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu SS2 The Dangers in My Heart Season 2 (Tên tiếng Anh: The Dangers in My Heart Season 2) là một bộ phim truyền hình Nhật Bản dựa trên manga cùng tên của tác giả Norio Sakurai.

Phần 2 tiếp tục câu chuyện về Amakusa, một chàng trai trẻ bị ám ảnh bởi sự tự ti và khó khăn trong việc giao tiếp với người khác. Anh ta bắt đầu có một cuộc sống mới khi gặp gỡ một cô gái tên là Shirasaki. Cô ấy là một người rất hòa đồng, tự tin và luôn biết cách làm cho mọi người xung quanh cười. Mặc dù ban đầu Amakusa tự ti và không dễ dàng tiếp cận cô ấy, nhưng dần dần anh ta bắt đầu mở lòng và cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh Shirasaki.

Bên cạnh đó, phần 2 cũng giới thiệu những nhân vật mới và các mối quan hệ phức tạp hơn. Amakusa và Shirasaki phải đối mặt với những thử thách trong tình yêu và cuộc sống hàng ngày. Liệu tình yêu của họ có thể vượt qua được những khó khăn và mở ra một tương lai tươi sáng hay không?

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu SS2 The Dangers in My Heart Season 2 mang đến những tình tiết hài hước, lãng mạn và cảm động, nhấn mạnh vào ý nghĩa của tình yêu, sự tự tin và sức mạnh của việc chấp nhận bản thân.

Mở rộng