Thám Tử Lừng Danh Conan Trailer
Xem phim

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Năm:

Tập 1129

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Mystery, Phiêu Lưu, Shounen, Trinh Thám

Thám Tử Lừng Danh Conan 3.88/ 5 4 đánh giá
Server #1

Thám Tử Lừng Danh Conan

Shinichi Kudou, một học sinh trung học với tài năng đáng kinh ngạc trong công việc thám tử, nổi tiếng vì đã giải quyết một số vụ án đầy thử thách. Một ngày nọ, khi Shinichi phát hiện ra hai người đàn ông khả nghi và quyết định theo dõi họ, anh vô tình trở thành nhân chứng của một hoạt động bất hợp pháp đáng lo ngại. Thật không may, anh ta bị bắt quả tang, vì vậy những người đàn ông đã liều anh ta bằng một loại thuốc thử nghiệm do tổ chức tội phạm của họ bào chế, khiến anh ta chết. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của chính mình, Shinichi sống để nhìn thấy một ngày khác, nhưng bây giờ trong cơ thể của một đứa trẻ bảy tuổi.

Bảo tồn hoàn hảo trí thông minh ban đầu của mình, anh ta giấu danh tính thực sự của mình với mọi người, bao gồm cả người bạn thời thơ ấu Ran Mouri và cha cô, thám tử tư Kogorou Mouri. Cuối cùng, anh ta lấy bí danh là Conan Edogawa, lấy cảm hứng từ các nhà văn bí ẩn Arthur Conan Doyle và Ranpo Edogawa.

Thám tử lừng danh Conan theo chân Shinichi, người trong vai Conan, bắt đầu bí mật giải quyết các vụ án của Mouri cao cấp từ đằng sau hậu trường với kỹ năng điều tra vẫn còn đặc biệt của mình, đồng thời bí mật điều tra tổ chức chịu trách nhiệm cho tình trạng hiện tại của cậu, hy vọng một ngày nào đó sẽ đảo ngược tác dụng của ma túy.

Mở rộng