Chú Thuật Hồi Chiến SS2 Trailer
Xem phim

Chú Thuật Hồi Chiến SS2

Jujutsu Kaisen ss2

Năm:

Tập 23

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Học Đường, Shounen

Chú Thuật Hồi Chiến SS2 5/ 5 1 đánh giá

Chú Thuật Hồi Chiến SS2

“Vật Thể Bị Nguyền Rủa” là một bộ anime Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Nó đã được chuyển thể thành một series anime và công chiếu vào tháng 7 năm 2023.

Câu chuyện trong “Jujutsu Kaisen ss2” xoay quanh Yuji Itadori, một học sinh trung học bình thường nhưng có thể sử dụng phép thuật. Khi một vật thể ma thuật nguy hiểm được phát hiện tại trường học của mình, Yuji cùng với các thành viên của Học viện Tokyo Jujutsu bước vào cuộc chiến chống lại các thế lực ma quỷ.

Trong thế giới của “Jujutsu Kaisen ss2”, ma thuật được sử dụng để chiến đấu và tiêu diệt các thế lực ma quỷ. Các nhân vật chính trong series bao gồm Yuji Itadori, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki, những học sinh của Học viện Tokyo Jujutsu. Họ tham gia vào các nhiệm vụ để ngăn chặn sự lây lan của ma quỷ và bảo vệ con người khỏi sự đe dọa của chúng.

“Jujutsu Kaisen ss2” đã nhận được sự đánh giá tích cực từ cả khán giả và giới phê bình vì cốt truyện hấp dẫn, nhân vật phong phú và hình ảnh đẹp. Bộ anime đã gây được tiếng vang lớn và trở thành một trong những bộ phim anime nổi tiếng nhất trong năm 2023.

Nếu bạn quan tâm đến “Jujutsu Kaisen”, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc manga hoặc xem series anime.

Mở rộng