Crayon Shin-chan Movie Trailer
Xem phim

Crayon Shin-chan Movie

Năm:

Tập: Movie 1-31

Thời lượng: 29 Movie

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Đời Thường, Ecchi, Hài Hước, Học Đường, Seinen

Crayon Shin-chan Movie 5/ 5 1 đánh giá

Crayon Shin-chan Movie

Chỉ vì một bộ anime có nhân vật chính trẻ tuổi không nhất thiết có nghĩa rằng đó là một bộ truyện phù hợp để cho trẻ em xem. Young Shinnosuke, hay gọi tắt là Shin-chan, là một cậu bé rất sáng tạo, sống với cha mẹ lập dị của mình, Misae và Hiroshi, cũng như em gái Prima Donna, Himawari, và có vô số người bạn độc nhất vô nhị.

Cuộc sống hàng ngày đối với cậu bé Shin-chan đầy những khoảnh khắc hài hước (và gây sốc), hầu hết đều xuất phát từ việc sử dụng ngôn ngữ không tự nhiên và đôi khi thô tục của cậu ấy, cũng như những hành vi không phù hợp thường xuyên của cậu ấy. Cái bịt miệng “voi” nổi tiếng của Shin-chan là một trong những khoảnh khắc đặc sắc nhất trong Crayon Shin-chan, đơn giản vì nó là hình ảnh thu nhỏ của bộ phim hài thô thiển, một trong những chủ đề cốt lõi của bộ truyện.

Crayon Shin-chan là một chương trình vui nhộn kể về ngày trong cuộc sống của một cậu bé tò mò, trẻ tuổi, ghi lại những bỡ ngỡ khi lớn lên cũng như vẻ đẹp của việc sống thật với con người mình, bất kể người khác nói gì.

Mở rộng