Đêm Định Mệnh -Vô Hạn Kiếm Giới Trailer
Xem phim

Đêm Định Mệnh -Vô Hạn Kiếm Giới

Fate/stay night

Năm:

Tập 24/24

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhiên

Đêm Định Mệnh -Vô Hạn Kiếm Giới 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Đêm Định Mệnh -Vô Hạn Kiếm Giới

Sau khi một địa ngục bí ẩn giết chết gia đình anh, Shirou được Kiritsugu Emiya cứu và nhận làm con nuôi, người đã dạy anh về phép thuật và công lý.

Vào một đêm, nhiều năm sau cái chết của Kiritsugu, Shirou đang dọn dẹp ở trường thì thấy mình bị kẹt giữa cuộc chạm trán chết người giữa hai siêu nhân được gọi là Servant. Trong lúc cố gắng chạy trốn, cậu bé bị một trong những Servant bắt gặp và bị thương nguy hiểm đến tính mạng. Thật kỳ diệu, anh ta sống sót, nhưng Servant tương tự quay lại để hoàn thành những gì anh ta bắt đầu. Trong tuyệt vọng, Shirou triệu hồi một Servant của riêng mình, một hiệp sĩ tên là Saber. Cả hai giờ phải tham gia vào Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm, một trận chiến của bảy Servant và các pháp sư đã triệu hồi họ, với phần thưởng lớn không ai khác chính là Chén Thánh toàn năng.

Fate / stay night theo chân Shirou khi anh đấu tranh để tìm ra ranh giới tốt đẹp giữa một anh hùng và một kẻ giết người, lý tưởng của anh xung đột với thực tế khắc nghiệt xung quanh anh. Cậu bé sẽ trở thành một anh hùng như cha nuôi của mình, hay cố gắng chết?

Mở rộng