Fruits Basket: Prelude
Xem phim

Fruits Basket: Prelude

Kyouko to Katsuya no Monogatari, The Story of Kyoko and Katsuya

Năm:

Tập: Movie

Thời lượng: 88 Phút

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Romance, Shoujo

Fruits Basket: Prelude 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Fruits Basket: Prelude

884 / 5.000
Kết quả dịch
Kết quả bản dịch
Bất chấp cái chết bi thảm của Kyouko Honda, ký ức sống động của cô ấy vẫn tồn tại, cung cấp hướng dẫn vượt qua thời kỳ khó khăn cho những người thân thiết của cô ấy. Tuy nhiên, Kyouko không phải lúc nào cũng là người khôn ngoan và rạng rỡ mà cô ấy được nhớ đến như ngày nay.

Cảm thấy bị chính gia đình mình bỏ rơi và bị xã hội chối bỏ, cô gái trẻ Kyouko từ bỏ sự ổn định để sống một cuộc sống phạm pháp, gây nguy hiểm cho việc học hành và tương lai của cô. May mắn thay, quá trình tuyệt vọng của cô bị gián đoạn bởi cuộc gặp gỡ định mệnh với Katsuya, chồng sắp cưới của cô, người gần đây đã bắt đầu thực tập giảng dạy tại trường của cô.

Với sự điềm tĩnh đáng ngạc nhiên không bị ảnh hưởng bởi cơn giận dữ của Kyouko, Katsuya nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô ấy nhờ sự dịu dàng và quan tâm của anh ấy đối với cô ấy — những cử chỉ chân thành mà cô ấy chưa từng nhận được trước đây. Khi cả hai xích lại gần nhau hơn, Kyouko mở rộng trái tim đau khổ của mình với anh và cùng với đó là cánh cửa dẫn đến những chân trời mới.

Mở rộng