Fuuto Tantei
Xem phim

Fuuto Tantei

Fuuto PI

Năm:

Tập 12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên

Fuuto Tantei 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Fuuto Tantei

Tại thành phố Fuuto, bọn tội phạm sử dụng các thiết bị giống USB được gọi là “Gaia Memories” để biến mình thành những con quái vật siêu mạnh được gọi là “Dopants”, tàn phá thành phố yên bình khác. Tuy nhiên, cũng có những anh hùng sử dụng Ký ức Gaia để chống lại bọn tội phạm này, một trong số đó là thám tử tự xưng, cứng rắn Shoutarou Hidari. Với sự giúp đỡ của đối tác dí dỏm Philip, cả hai biến thành Kamen Rider W – anh hùng huyền thoại của thành phố Fuuto.

Sau sự sụp đổ của Museum – tổ chức độc ác gây ra nhiều tội ác ở Fuuto – việc sản xuất và phân phối Gaia Memories đã tạm dừng. Tuy nhiên, tàn dư của Ký ức Gaia vẫn còn tồn tại trong xã hội và được bán trên thị trường chợ đen với giá cao. Vì vậy, hai anh hùng từ Cơ quan Thám tử Narumi vẫn chưa có thời gian để thư giãn. Sights of Dopants vẫn diễn ra và cơ quan tiếp nhận ngày càng nhiều khách hàng yêu cầu trải nghiệm các hiện tượng siêu nhiên.

Bất chấp tính chất gian khổ của nhiệm vụ, Kamen Rider W hứa rằng những ai đã làm tổn thương Fuuto sẽ không tránh khỏi tội lỗi của họ.

Mở rộng