Goblin Slayer II SS2 Trailer
Xem phim

Goblin Slayer II SS2

Dũng Sĩ Diệt Yêu Tinh

Năm:

Tập 9

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu

Goblin Slayer II SS2 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Goblin Slayer II SS2

Tập đầu tiên bị ghét quá mức về mặt hình sự. Nếu bạn đã xem Nhật ký tương lai/Mirai Nikki thì tập đầu tiên của anime này sẽ chẳng có ý nghĩa gì với bạn và nó cho thấy rằng anime này thực sự chỉ thiết lập chủ đề về thế giới này và các nhân vật của nó. Cá nhân tôi thấy họ làm chủ đề này rất tốt, không hiểu sao mọi người lại không thích. Khi tôi xem tập phim này lần đầu tiên, nó dường như thực sự tác động đến cá nhân tôi và tôi dễ dàng nhận ra rằng tông màu của thế giới anime sẽ trở nên u ám, u sầu, vô vọng và ảm đạm.

Sau tập đầu tiên, Mọi thứ trở nên tốt hơn, nhân vật chính là một kẻ mặc áo giáp. Điều duy nhất khiến anime tệ hơn là những nhân vật mới hơn như cô gái yêu tinh đã buộc anh ta phải bớt giống chính mình hơn, điều này khiến tình huống trở nên thảm khốc hơn vì cô ấy, bởi vì có vẻ như Goblin Slayer không thể là chính mình vì “ồ không, bạn không thể’ đừng làm điều đó.” Vì lý do gì. Những nhân vật phụ đó và những nhân vật phụ như một nữ tu sĩ, một người đàn ông thuộc bộ tộc thằn lằn và một người lùn thực sự chẳng bổ sung được gì ngoại trừ sự hài hước và một nhân vật để nhân vật chính chiến đấu.

Goblin Slayer (The Character) thực sự là một nhân vật tốt và là nhân vật duy nhất có một số cung nhân vật và sự phát triển được viết rất tốt. Tính cách khắc kỷ nhưng trưởng thành và nhân đạo của anh ấy thực sự là một điều gì đó độc đáo sau rất nhiều anime về tính cách nhân vật chính chưa trưởng thành hoặc cơ bản.
Tôi thực sự muốn giới thiệu điều này, có thể bạn có thể tìm thấy điều gì đó có ý nghĩa hơn ở đây hơn tôi hoặc bất kỳ ai khác giống như bất kỳ anime nào khác. Dù sao thì tốt nhất bạn nên tự mình xem. chỉ cần cẩn thận với cảnh gây sốc trong tập đầu tiên là được. Hãy nhìn đi nơi khác nếu bạn phải hoặc muốn nếu điều đó thực sự làm phiền bạn.

Mở rộng