Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. SS2
Xem phim

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. SS2

Tôi ghét bị đau nên tôi nâng hết điểm kỹ năng vào phòng thủ

Năm:

Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Sci-Fi

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. SS2 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. SS2

Bạn thấy đấy, vì tác giả đã thực sự chơi MMO trước đây, anh ấy hiểu rằng trong thực tế tất cả chúng đều tệ hại, vì vậy thay vì miêu tả trò chơi hư cấu của mình là “thực tế”, anh ấy miêu tả nó một cách vui nhộn. Theo một nghĩa nào đó, trò chơi được miêu tả theo cách mà một người mới chưa được khám phá nhìn thấy MMO: như một thế giới phiêu lưu mới và khả năng vô tận, một thế giới mà bạn khám phá với sự tò mò và cảm giác kinh ngạc thực sự. Không phải là một lễ hội lặp đi lặp lại, giả lập kế toán giả tưởng về số liệu thống kê và thiết bị, cũng như những hạn chế đáng thất vọng về công nghệ.
Không phải là trò chơi hư cấu này thú vị thực sự quan trọng. Bởi vì bộ truyện này không phải là VRMMO. Đây là một chương trình anime về những người chơi VRMMO (một số lượng lớn người dường như không thể hiểu được sự khác biệt). Và bởi vì tác giả có thể viết nên đây là một chương trình anime vui nhộn. Những gì nó làm đúng:

Tiền đề VRMMO được thực hiện đúng. Tôi nhắc lại lần nữa, đây là chương trình về những người chơi VRMMO – khám phá một thế giới hư cấu, giao lưu với bạn bè của họ, kết bạn mới, vui chơi. Có một cộng đồng trực tuyến gồm những người nói về trò chơi mà họ chơi – chia sẻ tin tức, chỉ trích về những thứ OP, chê bai các nhà phát triển nerf những thứ OP, v.v. tung ra nội dung mới và suy nghĩ kỹ về những gì khác để giảm sức mạnh. Không ai bị mắc kẹt trong một MMO. Không có trò đánh cược ngu ngốc nào như “nếu bạn chết ở đây, bạn sẽ chết trong đời thực.” Thay vào đó, có những rủi ro thực sự ở chỗ hành vi của các nhân vật trong trò chơi ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với những người khác. Có tiến bộ thực sự có ý nghĩa trong việc gặp gỡ mọi người và xây dựng tình bạn.

Mở rộng