Jibaku Shounen Hanako-kun Trailer
Xem phim

Jibaku Shounen Hanako-kun

Toilet-bound Hanako-kun

Năm:

Tập 14 SS1-SS2

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Shounen, Siêu Nhiên

Jibaku Shounen Hanako-kun 5/ 5 1 đánh giá

Jibaku Shounen Hanako-kun SS1-SS2

“Bảy kỳ quan” nổi tiếng mà mọi trường học dường như đều có là một yếu tố quan trọng trong truyền thuyết đô thị Nhật Bản. Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong số những câu chuyện này là Hanako-san: hồn ma của một cô gái trẻ luôn ám ảnh phòng tắm của trường.

Học viện Kamome có phiên bản riêng của truyền thuyết Hanako-san. Tin đồn cho rằng nếu ai đó triệu hồi thành công Hanako-san, cô ấy sẽ ban cho người triệu hồi của mình bất kỳ điều ước nào. Bị thu hút bởi những lời đàm tiếu, nhiều người đã cố gắng kêu gọi cô, nhưng mọi nỗ lực đều thất bại. Tuy nhiên, khi Nene Yashiro, một cô gái hy vọng vào vận may lãng mạn, dám triệu tập Hanako-san, cô ấy phát hiện ra rằng “cô gái” được đồn đại thực sự là một cậu bé!

Sau một loạt các sự kiện không may liên quan đến ham muốn lãng mạn của Nene, cô vô tình bị cuốn vào thế giới siêu nhiên, trở thành trợ lý của Hanako-kun. Chẳng bao lâu, cô ấy phát hiện ra nhiệm vụ ít được biết đến của Hanako-kun: duy trì sự cân bằng mong manh giữa người phàm và sự hiện ra.

Mở rộng