Kagami no Kojou
Xem phim

Kagami no Kojou

Lonely Castle in the Mirror

Năm:

Tập: 116 phút Movie

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Fantasy, Mystery

Kagami no Kojou 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Kagami no Kojou Movie

Tại một khu phố yên tĩnh của Tokyo, bảy học sinh trốn tránh việc đến trường—trốn trong phòng ngủ tối tăm, không thể đối mặt với gia đình và bạn bè—cho đến khi họ phát hiện ra những chiếc gương trong phòng ngủ của mình đang tỏa sáng.

Chỉ với một cái chạm tay, họ được kéo ra khỏi cuộc sống cô đơn để đến một tòa lâu đài kỳ diệu bước ra từ truyện cổ Grimm. Nơi kỳ lạ này, thiếu thức ăn và nước sinh hoạt một cách kỳ lạ nhưng có đầy ổ cắm điện, là nhà của một cô gái nhỏ nhắn đeo mặt nạ, tên là Nữ hoàng Sói và trở thành sân chơi cũng như nơi ẩn náu của họ trong giờ học. Ẩn mình trong những bức tường, họ được cho biết có một chiếc chìa khóa sẽ ban cho một điều ước, cũng như một loạt manh mối để tìm ra điều ước đó. Nhưng có một nhược điểm: chìa khóa phải được tìm thấy vào cuối năm học và họ phải rời khỏi cơ sở trước 5 giờ mỗi ngày nếu không sẽ phải chịu một kết cục chết người.

Thời gian trôi qua, một sự thật tàn khốc xuất hiện: chỉ những người đủ can đảm chia sẻ câu chuyện của họ mới được cứu. Và vì vậy, họ bắt đầu khám phá những câu chuyện của nhau: làm thế nào một cậu bé được tắm bằng nhiều tiện ích hơn là tình yêu; làm thế nào một người khác phải chịu đựng sự từ chối đau đớn và không giải thích được, và làm thế nào một cô gái sống trong nỗi sợ hãi của người cha dượng săn mồi của mình. Khi họ đấu tranh để tuân thủ các quy tắc của trò chơi, một câu chuyện cảm động mở ra, về bảy nhân vật bị mắc kẹt trong vòng xoáy của sự hiểu lầm và cô đơn, những người cuối cùng được giải thoát nhờ sức mạnh của tình bạn, sự đồng cảm và hy sinh.

Mở rộng