Kimi ni Todoke (Người Đóng)
Xem phim

Kimi ni Todoke (Người Đóng)

Kimi ni Todoke Live Action

Năm:

Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Live Action

Kimi ni Todoke (Người Đóng) 5/ 5 1 đánh giá

Kimi ni Todoke (Người Đóng)

Sawako Kuronuma luôn bị các bạn cùng lớp tránh mặt vì tên, ngoại hình và cách cư xử của cô quá giống “Sadako”, nhân vật chính trong bộ phim kinh dị Ring năm 1998. Họ tin rằng khi một người nhìn chằm chằm vào mắt Sawako hơn ba giây, vận rủi sẽ ập đến với người đó. Họ cũng tin rằng cô có thể triệu hồi ma. Những tin đồn này càng trở nên tồi tệ hơn vì Sawako không thể bày tỏ quan điểm của mình một cách thẳng thắn. Tất cả các học sinh đều gọi cô ấy là ‘Sadako’, thay vì tên thật của cô ấy, và kể đi kể lại những bất hạnh đã xảy ra với các học sinh khác được cho là do Sawako. Tuy nhiên, Sawako là một người tốt bụng với phương châm “làm một việc tốt mỗi ngày một lần”. Mặt khác, Shota Kazehaya là một học sinh hướng ngoại và được các bạn cùng trường yêu mến, đặc biệt là các bạn nữ.

Vào ngày đầu tiên đến trường, Sawako đã giúp Kazehaya, người bị lạc, tìm đường đến trường. Kể từ ngày đó, Kazehaya đối xử tử tế với Sawako, khiến Sawako kính trọng và ngưỡng mộ anh. Sawako cũng kết bạn với các bạn cùng lớp Chizuru Yoshida và Ayane Yano sau khi cô đồng ý đóng vai hồn ma trong hoạt động “Thử thách dũng cảm” của lớp họ. Với sự giúp đỡ của họ, cô đã có được sự tự tin và tương tác tốt hơn với các bạn cùng lớp. Những tin đồn về cô cũng bắt đầu lắng xuống. Tuy nhiên, Ume Kurumizawa, một người ngưỡng mộ Kazehaya, bắt đầu ghen tị với cách Kazehaya đối xử với Sawako.

Những tin đồn kỳ lạ như “Ayane đã ngủ với 100 chàng trai” bắt đầu lan truyền. Sawako giữ khoảng cách với những người bạn mới quen của mình, tin rằng họ là mục tiêu của những tin đồn vì họ thân thiết với cô và cô không muốn họ bị tổn thương vì mình. Cả Chizuru và Ayane đều cảm thấy bị tổn thương sau khi tình cờ nghe được Sawako nói rằng cô ấy không coi họ là bạn. Tuy nhiên, với lời khuyên từ Kazehaya, Sawako đã đứng lên chống lại những người tung tin đồn. Sawako không lùi bước bất chấp bạo lực, Chizuru và Ayane vô cùng cảm động trước hành động của Sawako. Tình bạn của họ trở nên bền chặt hơn.

Mở rộng