Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Giấc mộng Coleus
Xem phim

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Giấc mộng Coleus

Tensei shitara Slime Datta Ken: Coleus no Yume

Năm:

Tập 3/3

Thời lượng: 3 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Chuyển Sinh, Gia Đình, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Giấc mộng Coleus 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Giấc mộng Coleus

“Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Giấc mộng Coleus” là một bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản dựa trên tiểu thuyết của tác giả Fuse. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Mikami Satoru, một nhân viên văn phòng bình thường, người bị sát hại trong một vụ cướp ngân hàng và chuyển sinh vào một thế giới khác dưới hình dạng của một quái vật slime.

Trong thế giới mới này, Satoru nhận được khả năng đặc biệt và trở thành Rimiru Tempest, một con slime mạnh mẽ. Rimiru nhanh chóng thu thập người bạn và thành lập một thị trấn của riêng mình, với mục tiêu xây dựng một xã hội công bằng và hòa bình.

Trong “Giấc mộng Coleus”, Rimiru và nhóm của mình bắt đầu cuộc hành trình để khám phá vùng đất mới, gặp gỡ các thành viên mới và đối mặt với những thử thách mới. Tuy nhiên, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng có một mối đe dọa lớn đang tiến tới, khi thế giới của họ đối mặt với nguy cơ bị xâm lược bởi một quân đội khủng bố.

Rimiru và nhóm của mình phải sử dụng toàn bộ sức mạnh và trí tuệ của mình để bảo vệ thế giới khỏi sự tàn phá và truyền cảm hứng cho những người dân khác. Bộ phim mang đến một câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn với yếu tố phép thuật, hài hước và tình bạn.

Mở rộng