Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương Trailer
Xem phim

Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương

Maou Gakuin no Futekigousha

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 13 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Học Đường, Phép Thuật

Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương 5/ 5 1 đánh giá
YureiFansub

Kẻ Ngoại Lai Ở Học Viện Ma Vương

Trong quá khứ xa xôi, một cuộc chiến giữa con người và ác quỷ đã gây ra hỗn loạn và đổ máu trên diện rộng. Để chấm dứt cuộc xung đột tưởng chừng như vô tận này, Quỷ vương Anos Voldigoad sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình, với hy vọng được tái sinh trong một tương lai hòa bình.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của vị vua của họ, tộc quỷ đã tạo ra Học viện Quỷ vương, một học viện ưu tú có nhiệm vụ xác định danh tính của Anos khi anh ta thức tỉnh. Anh ta tái sinh sau hai thiên niên kỷ sau đó, nhưng thật ngạc nhiên, anh ta sớm biết rằng mức độ ma thuật trên thế giới đã suy giảm đáng kể trong thời gian anh ta vắng mặt. Hơn nữa, khi anh đăng ký học tại học viện để đòi lại danh hiệu chính đáng của mình, anh phát hiện ra rằng con quỷ nhớ anh theo cách khác. Nhân cách của anh ta, những việc làm của anh ta, và thậm chí cả di sản của anh ta đều bị làm giả – được che đậy dưới tên của một kẻ mạo danh. Sự “thiếu hụt” về kiến ​​thức phổ thông này khiến anh ta trở thành kẻ ngoại lai của học viện – một kẻ xấu chưa từng thấy trong lịch sử.

Bất chấp những nhược điểm này, Anos vẫn không hề bối rối. Khi bắt đầu khám phá những kẻ đã làm thay đổi quá khứ huy hoàng của mình, anh ta tự mình làm cho con cháu của mình nhận ra rằng người cai trị của họ cuối cùng đã trở lại.

Mở rộng