Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới Trailer
Xem phim

Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới

Reign of the Seven Spellblades

Năm:

Tập 15

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Học Đường

Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới 5/ 5 1 đánh giá

Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới

Trong thế giới phép thuật, tồn tại những kỹ thuật chết người không thể đảo ngược thường được gọi là kiếm thần. Những câu thần chú thưa thớt và khó nắm bắt này, cùng với những người sử dụng chúng, bị che giấu trong bí ẩn và chỉ có đại chúng mới biết đến khả năng gây chết người tuyệt đối của chúng.

Mỗi năm, hoa nở vào mùa xuân báo hiệu một lượng học sinh mới đến trường phép thuật danh tiếng Kimberly. Với những phản ứng sợ hãi và hoang mang, một cuộc diễu hành nghi lễ hoàn chỉnh với những con thú ma thuật chào đón những người mới đến tổ chức. Trong số đó có Oliver Horn bí ẩn, người có sự thờ ơ chuyển sang bị mê hoặc khi nhận thấy một nhân vật kỳ dị—một cô gái mặc trang phục kỳ lạ được trang bị một thanh kiếm Nhật.

Từ lễ nhập học trở đi, Oliver nhận ra rằng không phải tất cả đều như ở Kimberly, vì sự xuất hiện của mê cung, quái vật và các mối đe dọa khác gây nguy hiểm cho tập thể học sinh mới. Nanatsu no Maken ga Shihai suru khám phá số phận đan xen của hai chiến binh khi họ khám phá ra những sự thật đen tối ẩn giấu trong các bức tường của học viện.

Mở rộng