Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần Đặc Biệt
Xem phim

Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần Đặc Biệt

5-toubun no Hanayome∽

Năm:

Tập 2

Thời lượng: Special

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Shounen

Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần Đặc Biệt 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần Đặc Biệt

Phim “5-toubun no Hanayome∽” (hay còn được gọi là “The Quintessential Quintuplets 2”) là phần tiếp theo của series anime “5-toubun no Hanayome”. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Fuutarou Uesugi, một học sinh thông minh và nghèo. Anh ta được thuê làm gia sư cho những cô gái tóc đen nổi tiếng trong trường Nakano – Ichika, Nino, Miku, Yotsuba và Itsuki. Công việc của Fuutarou không chỉ là giúp họ học tốt mà còn phải trị liệu những xung đột gia đình và giúp họ tìm ra mục tiêu trong cuộc sống.

Trong phần tiếp theo này, câu chuyện tiếp tục theo sát cuộc sống của Fuutarou và những năm tháng học cấp ba. Anh ta đang cố gắng tìm hiểu thêm về mỗi cô gái để hiểu rõ hơn về tính cách và tình cảm của họ. Tuy nhiên, sự phức tạp trong việc phân biệt giữa năm cô gái khiến Fuutarou gặp khó khăn. Đồng thời, mỗi cô gái cũng phải đối mặt với những khó khăn riêng của mình trong cuộc sống và tìm kiếm con đường riêng cho mình.

Phần 2 của phim tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ giữa Fuutarou và cô gái tóc đen. Câu chuyện tiếp tục mang tính hài hước, lãng mạn và đầy bất ngờ. Liệu Fuutarou sẽ tìm được cô gái mà anh ta thật sự đang tìm kiếm và xác định chuyện tình yêu của mình? Đó là điều phần tiếp theo của “5-toubun no Hanayome∽” sẽ tiết lộ.

Mở rộng