Những Cô Gái Biến Hình SS2
Xem phim

Những Cô Gái Biến Hình SS2

Tokyo Mew Mew New ♡

Năm:

Tập 12

Thời lượng: 52 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Romance, Shoujo

Những Cô Gái Biến Hình SS2 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Những Cô Gái Biến Hình SS2

Tokyo Mew Mew kể câu chuyện về Ichigo Momomiya, một cô gái vụng về nhưng tốt bụng, yêu bảo vệ môi trường và là người có mối quan hệ lớn với Aoyama-kun, chàng trai tuyệt vời và nóng bỏng nhất trong trường. Tuy nhiên, trong lần hẹn hò đầu tiên với nhau, Ichigo đã bị một chùm ánh sáng bí ẩn chiếu vào làm thay đổi và trộn lẫn DNA của cô với DNA của một con mèo hoang quý hiếm. Bây giờ cô ấy là một nửa nữ sinh, một nửa siêu anh hùng với một số khuynh hướng đáng yêu của loài mèo. Việc tìm bạn cùng đội siêu anh hùng của mình là tùy thuộc vào cô ấy, giải cứu thế giới khỏi những người ngoài hành tinh xuyên không gian VÀ không cho bạn trai mới phát hiện ra bí mật của cô ấy!

Khi lần đầu tiên tôi giới thiệu bộ anime này trên mạng, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ ghét nó, nó nghe có vẻ sến sẩm và nữ tính. Nhưng thực sự tôi đã bị cuốn hút ngay lập tức! Những câu chuyện cười rất hài hước, không khí căng thẳng được diễn ra rõ ràng và rất vui và thú vị khi xem. Nó không thực sự kéo, mặc dù số lượng tập, tuy nhiên, trong các tập phim có rất nhiều cảnh lặp lại khi các cô gái biến thành siêu anh hùng thay thế bản ngã của họ. Nếu không thì tất cả đều tuyệt vời, bạn sẽ muốn xem từng tập một!

Tác phẩm nghệ thuật không quá tệ, Các nhân vật trông bắt mắt và trang phục vui nhộn. Vấn đề duy nhất là sự lặp lại, mỗi nhân vật thường có một bộ trang phục mà họ mặc liên tục. Nó không có vấn đề lớn mặc dù. Các thiết kế cho các nhân vật thực sự tốt, khuôn mặt của họ phù hợp với tính cách của họ và tất cả các cảm xúc đều được khắc họa khá độc đáo.

Về mặt âm thanh, đây là một anime tuyệt vời, chủ đề mở đầu rất hấp dẫn, bạn sẽ thấy mình ngân nga theo gần như ngay lập tức, lời bài hát thực sự thú vị và hay và thăng hoa. Chủ đề kết thúc không hay bằng nhưng bằng cách nào đó bạn bắt đầu ngồi xem qua nó để có được & quot; lần sau … & quot; cuối cùng, nó vẫn ổn. Một điều RẤT quan trọng: HÃY XEM PHIÊN BẢN CÓ PHỤ THUỘC! phiên bản Mỹ thật khủng khiếp với việc mọi người đều được đổi tên và những giọng nói buồn bã cứa vào não bạn. Nghiêm túc mà nói, phần lồng tiếng của người Nhật rất xuất sắc, mọi người nghe thật tuyệt.

Các nhân vật của Toyko Mew Mew là điều thực sự tuyệt vời về bộ anime này. Mặc dù trong tầm tay, mọi người đều có một đặc điểm riêng (giàu có, mọt sách, trẻ con hoặc cô độc) khi câu chuyện tiến triển, mọi người đều có một khía cạnh sâu sắc hơn để thể hiện. nhân vật nữ chính của chúng ta, Ichigo, là một cô gái mà hầu hết chúng ta có thể kết hợp cùng, không giống như nhiều nhân vật chính, cô ấy không phải là Mary-Sue trong chăn ướt, cô ấy vụng về, vui tính và đam mê, một người luôn hài lòng khi thấy cô ấy chiến thắng. Tất nhiên tôi không thể xem lại nhân vật mà không đề cập đến nhân vật phản diện vĩ đại nhất mà tôi từng thấy trong anime! Kisshu người ngoài hành tinh bay lượn liên chiều rất vui nhộn, tán tỉnh và xấu xa luôn là sự kết hợp chiến thắng, tôi thấy mình đã cổ vũ mỗi khi anh ấy bước vào mỗi tập phim! Không nghi ngờ gì nữa, các nhân vật đi ngay vào trái tim của bạn.

Nhìn chung, đây là một bộ anime tuyệt vời, nó có những pha hành động hài hước nhưng cũng có sự lãng mạn đến đau lòng và nỗi tức giận của tuổi mới lớn. Tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai, có một cái gì đó ở đó cho tất cả chúng ta.

Mở rộng