Phù Thủy Và Quái Vật
Xem phim

Phù Thủy Và Quái Vật

Majo to Yajuu

Năm:

Tập 5

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Seinen

Phù Thủy Và Quái Vật 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Phù Thủy Và Quái Vật

Phim “Phù Thủy Và Quái Vật” là một bộ phim hành động và phiêu lưu của Nhật Bản, ra mắt vào năm 2024. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của một phù thủy trẻ tuổi và một quái vật khổng lồ.

Trong một thế giới phép thuật và quái vật tồn tại, cô gái trẻ Yuki là một phù thủy tài năng. Cô có khả năng điều khiển các yếu tố và sử dụng ma thuật để bảo vệ thế giới khỏi sự tàn phá của quái vật.

Một ngày nọ, Yuki nhận nhiệm vụ đặc biệt để ngăn chặn một con quái vật khổng lồ tấn công thành phố. Trong quá trình truy đuổi quái vật, cô gặp gỡ và hợp tác với một quái vật khác tên là Hiro. Hiro là một con quái vật hiền lành, không muốn gây hại cho con người.

Hai nhân vật chính bắt đầu hành trình khám phá thế giới, tìm hiểu về thân phận của Hiro và cách ngăn chặn sự tàn phá của quái vật. Trên đường đi, họ gặp nhiều thử thách và gian khó, nhưng cùng nhau, họ học cách tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau.

Phim “Phù Thủy Và Quái Vật” mang đến cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn về tình bạn, lòng tin và sức mạnh của lòng nhân ái trong cuộc chiến chống lại sự tàn phá của quái vật.

Mở rộng