Pokemon Sun & Moon SS21 Trailer
Xem phim

Pokemon Sun & Moon SS21

Pokemon SS21

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 146 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Học Đường

Pokemon Sun & Moon SS21 4.7/ 5 2 đánh giá

Pokemon Sun & Moon SS21

1646 / 5000
Kết quả dịch
Sau khi mẹ anh giành được một chuyến đi miễn phí đến các hòn đảo, người huấn luyện Pokemon Satoshi và đối tác Pikachu của anh ấy tiến đến Đảo Melemele của vùng Alola xinh đẹp, nơi có rất nhiều Pokemon mới và thậm chí là các biến thể của những gương mặt quen thuộc. Háo hức khám phá hòn đảo, Satoshi và Pikachu chạy loạn xạ trong sự phấn khích, nhanh chóng lạc đường khi đuổi theo Pokemon. Cuối cùng, cặp đôi tình cờ gặp Trường học Pokemon, một tổ chức nơi sinh viên đến để tìm hiểu thêm về những sinh vật hấp dẫn này.

Tại trường học, khi anh và một trong những học sinh – Kaki vô nghĩa – đụng độ với những tên côn đồ bất chính của Team Skull, Satoshi phát hiện ra sức mạnh áp đảo của Z-Moves, những cuộc tấn công mạnh mẽ bắt nguồn từ vùng Alola. yêu cầu huấn luyện viên và Pokemon đồng bộ. Cuối đêm đó, cậu và Pikachu có cuộc chạm trán với Pokemon thần hộ mệnh của đảo Melemele, Kapu Kokeko bí ẩn. Pokemon trong truyền thuyết ban tặng cho họ Z-Ring, một công cụ cần thiết để sử dụng Z-Moves. Bị lóa mắt bởi trận chiến trước đó và giờ đã sở hữu Z-Ring, Satoshi và Pikachu quyết định ở lại Vùng Alola để tìm hiểu và nắm vững sức mạnh của những đòn tấn công mới mạnh mẽ này.

Ghi danh vào Trường học Pokemon, Satoshi được tham gia cùng các bạn học như Lillie, người yêu Pokemon nhưng không thể tự mình chạm vào chúng, Kaki và nhiều người khác. Giữa việc tham dự các lớp học, chống lại Đội tên lửa khó chịu – những người đã đến Alola để mở đường cho các kế hoạch tương lai của tổ chức – và tham gia Thử thách Đảo cần thiết để thành thạo Z-Moves, Satoshi và Pikachu tham gia cuộc phiêu lưu mới thú vị.

Mở rộng