Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 2 Trailer
Xem phim

Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 2

Attack on Titan Final Season Part 2

Năm:

Tập 12/12 Trailer

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, Military, Mystery, Shounen, Super Power

Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 2 5/ 5 1 đánh giá

Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 2 Trailer


Tập 16 mùa 4 không phải là tập cuối của anime Attack On Titan
Dù nhiều khán giả đã từng nghi ngờ về thời lượng 16 tập phim của bộ anime Attack On Titan – Đại Chiến Titan mùa 4 không thể bao quát hết cốt truyện của manga, MAPPA studio vẫn không có động thái thông báo chính thức nào khẳng định những nghi ngờ của người hâm mộ. Điều này khiến cho đa số fan hâm mộ nghĩ rằng Attack On Titan sẽ kết thúc vào tập 16 của mùa 4 cũng là mùa cuối của tựa phim này. Tuy nhiên, ngay sau khi tập 16 lên sóng, MAPPA studio đã thông báo Attack On titan mùa 4 chưa dừng lại và sẽ ra mắt phần 2 vào mùa đông 2022.

Cũng với thông báo đó, zuithoi cũng tung trailer phần 2 mùa 4 Attack On Titan, nối tiếp những kết thúc của tập 16 và hé lộ vài chi tiết về những diễn biến tiếp theo của phần phim.

Attack On Titan Final Season phần 1 được phát sóng vào cuối tháng 12/2020, nên phần tiếp theo này cũng có thể được chiếu theo lịch trình tương tự.Cái kết của Attack On Titan mùa cuối cũng được bàn luận khá nhiều trên các diễn đàn fan hâm mộ của bộ phim. Những diễn biến của bộ phim tính đến hiện tại rõ ràng chưa thể dẫn đến 1 cái kết trọn vẹn cho người xem, và khiến các fan phải đặt ra câu hỏi liệu series anime này sẽ kết thúc vào phần 2, hay cái kết sẽ được hé lộ trong một bộ movie khác.

Mở rộng