Tế Công: Hàng Long Giáng Thế Trailer
Xem phim

Tế Công: Hàng Long Giáng Thế

Năm:

Tập: 16.7.2021

Thời lượng: 90 Phút

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Hành Động, Harem, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Tế Công: Hàng Long Giáng Thế 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Tế Công: Hàng Long Giáng Thế

Thôn Vĩnh Ninh dưới chân núi Xích Thành, có một cậu bé ngoan ngoãn tên Lý Tu Duyên vì muốn người mẹ bị bệnh triền miên nhanh khỏi bệnh nên một lòng muốn trở thành anh hùng, cậu có lòng nhưng toàn gây ra chuyện xấu khiến cho cả thôn gà bay chó sủa.
Sau một lần gặp hiểm nguy, cậu phát hiện ra bản thân là chuyển thế của anh hùng la hán hàng long. Cha của cậu, Lý Mậu Xuân bị Kim Linh mê hoặc, ông vì muốn bảo vệ Lý Tu Duyên nên cướp đoạt kim thân. Nhưng kim thân của ông lại bị Kim Linh cướp đi hiến tế cho Kim Sí Đại Bằng để Kim Sí Đại Bằng phục sinh trở lại huỷ diệt nhân gian.
Cuối cùng, hai cha con Lý Tu Duyên vì yêu thích sự nghiệp vì nghĩa diệt thân thế nên dắt tay nhau cùng đối đầu với Kim Sí Đại Bằng, nhưng chung quy chỉ là lấy trứng chọi đá.
Ngay khi Lý Tu Duyên sắp chết cậu mới bất ngác ngộ ra yêu còn quan trọng hơn kim thân rồi hóa thân thành la hán hàng long. Sau khi trải qua muôn trùng khó khăn của nhân gian, cuối cùng thì la hán hàng long cũng buông bỏ chính quả.
🌿Tế Công: Hàng Long Giáng Thế được sản xuất bởi đội ngũ chính của các bom tấn hoạt hình Trung Quốc như Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp phim Trung Quốc vào ngày 17 tháng 6 tới.​

Mở rộng