Thiếu Niên Và Chim Diệc
Xem phim

Thiếu Niên Và Chim Diệc

Kimitachi wa Dou Ikiru ka

Năm:

Tập: CAM

Thời lượng: 106 Phút

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Chuyển Sinh, Drama, Fantasy, Phiêu Lưu

Thiếu Niên Và Chim Diệc 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Thiếu Niên Và Chim Diệc

Ba năm tham chiến, Mahito Maki mất mẹ trong một vụ hỏa hoạn thảm khốc tại bệnh viện. Không lâu sau, cha anh kết hôn với Natuko, em gái của mẹ Mahito. Họ đưa Mahito rời khỏi Tokyo để tìm nơi ẩn náu tại ngôi nhà nông thôn của người mẹ quá cố của anh. Ở đó, Mahito liên tục bị chế nhạo bởi một con diệc xám kỳ lạ, kẻ dường như đã quan tâm đến anh.

Không thể chấp nhận được sự mất mát của mình và phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống mới ở một nơi xa lạ, cậu bé bị sốc khi phát hiện ra rằng Tsuko đang mang thai. Tệ hơn nữa, con diệc phiền phức còn có thể nói chuyện và tuyên bố rằng mẹ của Mahito vẫn còn sống. Dụ cậu vào một tòa tháp bí ẩn gần nơi ở, con diệc nói rằng Mahito có thể cứu cô khỏi cái chết, nhưng cậu bé không dễ bị lung lay.

Tuy nhiên, một ngày nọ, khi Tsuko biến mất, Mahito nhìn cô bước vào tòa tháp và buộc phải dấn thân vào để giải cứu cô. Anh sớm thấy mình rơi vào một thế giới khác bên dưới anh, nơi sự sống và cái chết dường như gắn chặt với nhau. Khi di chuyển qua thế giới xa lạ này để tìm Natuko, Mahito phải hiểu ý nghĩa của cuộc sống nếu muốn trở về nhà an toàn.

Mở rộng