Tiến Sĩ Đá SS3 Trailer
Xem phim

Tiến Sĩ Đá SS3

Dr. Stone SS3

Năm:

Tập 22

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, Sci-Fi, Shounen

Tiến Sĩ Đá SS3 5/ 5 1 đánh giá

Tiến Sĩ Đá SS3

Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như mình sắp phát điên lên khi nhìn thấy phản ứng chung của mọi người về chương trình này. Có thể tất cả những ai không phải là fanboy hoàn toàn đã bỏ nó rồi, nhưng tôi nghĩ Phần 1 đủ tốt để tôi thử tiếp Phần 2.

Đối với một shounen hành động lấy bối cảnh mùa này là một cuộc chiến lớn giữa hai phe của câu chuyện, các pha hành động gây ấn tượng không thể tin được. Các cảnh chiến đấu được đạo diễn một cách vụng về, không có sự căng thẳng vì mọi cuộc chiến đều được giải quyết ngay lập tức và hình ảnh động / âm thanh ở mức tốt nhất.

Điểm mạnh của sê-ri này luôn là những cách dễ thương mà Senkuu sử dụng khoa học để giải quyết vấn đề, và mặc dù cũng có một số lượng kha khá trong mùa này, nhưng nó không đủ để bù đắp cho những gì chương trình còn thiếu (mọi bộ phận khác) . Có vẻ như chương trình này được thực hiện chỉ để thu hút những đứa trẻ chú ý đến lớp khoa học ở trường cấp hai.

Các bộ truyện shounen nổi tiếng khác không đặt ra tiêu chuẩn quá cao về nhân vật/hội thoại/câu chuyện, v.v. nhưng Dr. Stone bằng cách nào đó đã xoay sở để thậm chí không đáp ứng được kỳ vọng khá thấp của tôi. Các nhân vật nhạt nhẽo và không có phản ứng hóa học nào cả, động cơ của các nhân vật phản diện lúc đầu có vẻ phức tạp nhưng cuối cùng bạn nhận ra rằng tác giả đã không nghĩ nhiều về điều đó, và cốt truyện của Tsukasa là lần đầu tiên một phương tiện truyền thông đưa ra Tôi cười một cô bé đang hôn mê.

Cuối cùng, sự hài hước chỉ là xấu. Chương trình này không hài hước (ít nhất là không cố ý).
Đánh giá của người đánh giá: 4

Mở rộng