Tokyo Revengers SS3 Trailer
Xem phim

Tokyo Revengers SS3

Tokyo Revengers: Tenjiku-hen

Năm:

Tập 13

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Drama, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên

Tokyo Revengers SS3 5/ 5 1 đánh giá

Tokyo Revengers SS3

Tokyo Revengers S3 thực sự rất ấn tượng. Ấn tượng ở chỗ nó tệ hơn phần 1 ở mọi khía cạnh, điều này đang nói lên điều gì đó khi xét đến việc văn bản và hoạt hình ở một số điểm tệ đến mức buồn cười. Tôi đã tranh luận xem liệu một bài đánh giá có xứng đáng với vụ cháy thùng rác này hay không, nhưng tôi quyết định sẽ bày tỏ suy nghĩ của mình về thảm họa này. Đây sẽ không phải là bài đánh giá hùng hồn nhất của tôi, nhưng đó là cảm giác của tôi.

Phần 1 đã có thể sử dụng được. Câu chuyện không phải là câu chuyện hay nhất, nhưng bối cảnh của băng đảng Yankee là điều mới mẻ đối với tôi và bí ẩn về vụ giết Hina cũng đủ khiến tôi ở lại. Phần của mùa này là một trong những bài viết tệ nhất mà tôi từng thấy. Thế giới mà tác giả đã tạo ra đòi hỏi chúng ta phải loại bỏ hoàn toàn logic. Không có cha mẹ trong vũ trụ này? Nhóm lưu manh suốt ngày đứng ngoài đánh nhau? 14-15 tuổi vận chuyển ma túy, giết người, khủng bố cộng đồng địa phương?

Băng đảng Rồng Đen là nhân vật phản diện chính của mùa giải, dẫn đầu bởi một cậu bé 14 tuổi 6’8 đã đánh đập anh chị em của mình. Tôi không thể không cười trước rất nhiều tình tiết trong mùa này. Chỉ là mỗi nhân vật hoàn toàn thiếu ý thức chung. Rất nhiều tình huống lẽ ra có thể dễ dàng tránh được hoặc giải quyết bằng lẽ thường. Vâng, tôi biết đây là một bộ anime shounen và bạn sẽ có những nhân vật ngớ ngẩn và một số kẻ khốn nạn, nhưng điều này là quá đáng. Nó ở mọi ngóc ngách và mọi tập phim. Đặc biệt là trận đấu trùm cuối trong vài tập gần đây khiến tôi thực sự phải gãi đầu hết lần này đến lần khác. Điều đó thậm chí còn chưa đề cập đến việc Takemichi hành động ngu ngốc như thế nào ở mọi cơ hội. Thay vì đi theo con đường logic đơn giản cho bất kỳ vấn đề nào, anh ta phải phức tạp hóa mọi thứ lên. Cho dù đó là cuộc chiến Taiju, đối phó với Hina, Naoto, v.v., anh ấy chỉ là một nhân vật không thể chịu nổi và rất khó để thích một chương trình khi bạn có một MC như vậy.

Tôi nghĩ nếu bạn không coi trọng câu chuyện và chỉ xem nó để thấy văn phong tệ đến mức nào, thiết kế nhân vật trông tệ đến mức nào, hoạt hình chiến đấu kém đến mức nào, Takemichi ngu ngốc đến mức nào, v.v., bạn sẽ có rất nhiều của niềm vui. Giống như những đoạn giới thiệu phim trung thực trên youtube. Hãy ngồi lại, thư giãn, rút phích cắm bộ não của bạn và bạn sẽ có một niềm vui lớn.

Đã chạm vào nó sớm hơn, nhưng nghệ thuật và hoạt hình mùa này thật tệ. Nó gần giống như họ vừa làm mùa này trong MS Paint hay gì đó. Các nhân vật cứng như đá, thường thì người mẫu không nhất quán, các trận đánh trông như đang quay chậm, v.v. Tôi đã xem các tấm manga của bộ này. Rất nhiều cảnh đã bị cắt xén một cách tàn nhẫn trong anime, những cảnh được coi là mạnh mẽ về mặt cảm xúc đã thất bại vì thảm họa hoàn toàn vốn là hướng nghệ thuật của mùa này.

Nhưng bạn biết không, bằng cách nào đó tôi lại thấy mình thích thú với chương trình này. Nó tệ đến mức nó thực sự tốt nếu điều đó có ý nghĩa. Được nửa chặng đường, tôi hoàn toàn kiểm tra lại tinh thần và đạt được một suy nghĩ êm dịu kỳ lạ, nơi tôi vừa đi theo chương trình này để xem nó đã đưa tôi đến đâu và điều đó thật thú vị. Bất kể điều đó không cứu được Tokyo Revengers S2 khỏi việc trở thành một trong những anime có điểm thấp nhất của tôi.

Tokyo Revengers S2 nhận được 4 chiếc vòng cổ cỏ ba lá trên tổng số 10 chiếc.

Mở rộng