Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ Trailer
Xem phim

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Captain Tsubasa

Năm:

Tập 128

Thời lượng: 128 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hành Động, Shounen, Thể Thao

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ 4.93/ 5 3 đánh giá

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ

Captain Tsubasa là câu chuyện đầy đam mê của một học sinh tiểu học có suy nghĩ và ước mơ gần như hoàn toàn xoay quanh tình yêu bóng đá. Tsubasa Oozora, 11 tuổi, bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn rất nhỏ, và mặc dù nó chủ yếu chỉ là một môn thể thao giải trí cho bạn bè, nhưng đối với cậu, nó đã trở thành một thứ gì đó ám ảnh.

Để theo đuổi ước mơ của mình với khả năng tốt nhất ở trường tiểu học, Tsubasa cùng mẹ chuyển đến thành phố Nankatsu, nơi nổi tiếng với các đội bóng đá xuất sắc của trường tiểu học. Nhưng mặc dù anh ấy dễ dàng trở thành người giỏi nhất ở thị trấn cũ của mình, Nankatsu phải cạnh tranh nhiều hơn, và anh ấy sẽ cần tất cả kỹ năng và tài năng của mình để nổi bật giữa đám đông mới này.

Anh ấy gặp không chỉ đối thủ mà còn cả những người bạn mới như cô gái xinh đẹp Sanae Nakazawa và thủ môn tài năng, Genzo Wakabayashi, người có cùng đam mê với Tsubasa, và sẽ chứng tỏ là một người bạn đáng quý trong việc giúp anh ấy tiến tới ước mơ của mình. Được đại diện cho Nhật Bản tại FIFA World Cup là ước mơ cuối cùng của Tsubasa, nhưng để đạt được nó sẽ cần nhiều hơn tài năng.

Mở rộng