Tsukuyomi: Moon Phase
Xem phim

Tsukuyomi: Moon Phase

−MOON PHASE−

Năm:

Tập 14

Thời lượng: 25 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Romance, Vampire

Tsukuyomi: Moon Phase 5/ 5 1 đánh giá

Tsukuyomi: Moon Phase

Nhiếp ảnh gia tự do Kouhei Morioka đang đến một lâu đài ở Đức để chụp những bức ảnh về hoạt động huyền bí cho người bạn Hiromi Anzai, biên tập viên của một tạp chí huyền bí. Khi bước vào lâu đài, anh chạm trán với một cô gái trẻ mặc váy trắng và đeo tai mèo tự xưng là Hazuki. Cô ấy rất quan tâm đến Kouhei và trao cho anh ấy một nụ hôn, nhưng thay vào đó, cô ấy lại tiết lộ mình là ma cà rồng, hút máu của anh ấy và biến anh ấy thành nô lệ của mình.

Tuy nhiên, Hazuki rất thất vọng, Kouhei không bị ảnh hưởng bởi vết cắn của cô ấy. Với hy vọng thoát khỏi lâu đài và người quản gia chiếm hữu Vigo, thay vào đó, Hazuki buộc Kouhei phải giúp cô. Với sự giúp đỡ của người anh họ trừ tà mạnh mẽ Seiji Midou, cả hai đã ra ngoài an toàn. Cuối cùng cũng được tự do, Hazuki trốn sang Nhật Bản để tìm mẹ. Không lâu sau khi Kouhei trở về nhà, anh phát hiện ra Hazuki đã làm tổ trong nhà của mình, nơi anh miễn cưỡng cho phép cô ở lại. Trong khi đó, những ma cà rồng khác lên đường tìm kiếm Hazuki mất tích.

Vừa có phần cổ điển vừa đáng yêu, Tsukuyomi: Moonphase là một câu chuyện quyến rũ và thần bí, nơi hai đồng minh không tưởng tạo thành một mối liên kết độc nhất trong nỗ lực thách thức xã hội của những người bất tử.

Mở rộng