Vampire Dormitory
Xem phim

Vampire Dormitory

Vampire Danshiryou, A Vampire Lives in the Dormitory

Năm:

Tập 12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Romance, Shoujo, Siêu Nhiên, Vampire

Vampire Dormitory 5/ 5 1 đánh giá

Vampire Dormitory

Mito Yamamoto là một người đàn ông đẹp trai đến nỗi hàng ngày phụ nữ đều đổ xô đến nhà hàng anh làm việc. Khi chủ nhà hàng quyết định rằng anh ta đã có đủ, ông ta sa thải Mito, khiến anh ta thất nghiệp và không có nơi nào để gọi là nhà.

Ngay sau đó, Mito tình cờ đến một quán cà phê và bị một vết cắt trên tay do kính vỡ. Một người đàn ông lạ tên Ruka Saotome đưa Mito sang một bên để có lẽ là vết thương, nhưng thay vào đó, anh ta liếm máu của Mito, nhận xét rằng nó có vị rất kinh tởm trước khi yêu cầu Mito rời đi. Tối hôm đó, Mito vô tình trượt khỏi nóc một tòa nhà và bị Ruka bắt được, người tiết lộ mình là ma cà rồng.

Ruka giải thích rằng máu của một người đàn ông có vị rất kinh tởm, và máu của một người không được yêu thương thậm chí còn có mùi vị tệ hơn. Tuy nhiên, Ruka không thể uống rượu từ các cô gái nên anh đã tìm kiếm một chàng trai xinh đẹp để trở thành nô lệ của mình. Anh ấy đề nghị Mito đảm nhận vai trò này và anh ấy cho phép tình cảm của Ruka “làm chín” máu anh ấy. Mito chấp nhận và bắt đầu sống cùng Ruka trong ký túc xá của Học viện nam sinh Hijirigaoka. Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề trong tất cả những điều này: Mito thực sự là một cô gái!

Mở rộng