Yêu Thần Ký
Xem phim

Yêu Thần Ký

Yao Shen Ji

Năm:

Tập 353

Thời lượng: Rất Nhiều

Quốc gia:Trung Quốc

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình, Hoạt hình Trung Quốc, Phiêu Lưu, Võ Thuật

Yêu Thần Ký 5/ 5 1 đánh giá

Yêu Thần Ký

Trong tiền kiếp của mình, mặc dù quá yếu để bảo vệ ngôi nhà của mình khi nó được tính đến, Nie Li đã quyết tâm trở thành Nhà tinh linh ma mạnh nhất và đứng ở đỉnh cao của thế giới võ thuật. Tuy nhiên, anh ta đã mất mạng trong trận chiến với Sage Emperor và sáu con thú cấp thần.

Linh hồn của anh ta sau đó được đưa trở lại khi anh ta vẫn còn 13 tuổi. Mặc dù anh ta là người yếu nhất trong lớp với tài năng thấp nhất của mình, chỉ có một cõi linh hồn màu đỏ và một người yếu ở đó, với sự hỗ trợ của kiến ​​thức rộng lớn mà anh ta tích lũy từ kiếp trước của mình, anh ta quyết định luyện tập nhanh hơn bất cứ ai có thể mong đợi. Anh ấy cũng quyết định giúp những người đã chết cao quý trong kiếp trước của mình để luyện tập nhanh hơn.

Anh ta đặt mục tiêu bảo vệ thành phố khỏi tương lai sắp tới sẽ bị tàn phá bởi những con thú quỷ và số phận trước đó kết thúc bị phá hủy. Anh ta nhằm mục đích bảo vệ người yêu, bạn bè, gia đình và đồng bào của mình đã chết trong cuộc tấn công của con thú hoặc hậu quả của nó. Và anh ta đặt mục tiêu tiêu diệt cái gọi là gia đình Sacred, người đã kiêu ngạo từ bỏ nhiệm vụ của họ và phản bội thành phố trong tiền kiếp của mình.

Mở rộng