Ma Vương Đi Làm! SS3 Trailer
Xem phim

Ma Vương Đi Làm! SS3

Hataraku Maou-Sama SS3

Năm:

Tập 12

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hài Hước

Ma Vương Đi Làm! SS3 5/ 5 1 đánh giá

Ma Vương Đi Làm! SS3

“Ma Vương Đi Làm! SS3” (hay còn được gọi là “Hataraku Maou-sama!, The Devil Is a Part-Timer!”) là một bộ anime dựa trên series light novel cùng tên của tác giả Satoshi Wagahara. Bộ anime này đã được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2013.

Câu chuyện trong “Hataraku Maou-sama!” bắt đầu khi Maou Sadao, Vua Quỷ, bị đuổi khỏi thế giới của mình và buộc phải trốn xuống Trái Đất. Tại đây, anh và đồng bạn Ashiya Shirou phải sống một cuộc sống bình thường trong thế giới con người. Maou Sadao tìm việc làm ở một nhà hàng nhanh để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, những sự cố và tình huống hài hước xảy ra khi những thế lực siêu nhiên từ thế giới quỷ và chiến binh từ vương quốc anh hùng đến Trái Đất để tìm anh.

“Hataraku Maou-sama!” mang đến một sự kết hợp giữa hài hước và yếu tố siêu nhiên, với những tình huống đầy bất ngờ và những mẩu chuyện dở khóc dở cười của các nhân vật. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tìm kiếm và xem các tập phim trên các trang web streaming anime hoặc theo dõi thông tin mới nhất từ các nguồn tin tức anime.

Mở rộng