Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh Part 2
Xem phim

Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh Part 2

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2

Năm:

Tập: 90 phút

Thời lượng: 1 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh Part 2 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh Part 2

Tôi phải xem phim lồng tiếng Đức tại rạp sau khi xem cả hai phần với phụ đề tiếng Đức nên tôi không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim vì theo tôi lồng tiếng không thực sự hay…

Câu Chuyện (10/6)
Bộ phim dường như đã được thực hiện để những khán giả không xem anime cũng có thể thưởng thức nó, nhưng điều đó khiến nó trở nên khá “phẳng” về mặt cốt truyện. Không có gì mới và đặc biệt cho tất cả những ai đã xem hai phần, và không có thêm sự hồi hộp hay bất kỳ tình tiết bất ngờ nào. Đó là điều dễ hiểu nhưng đáng buồn.

Câu chuyện chắc chắn sẽ không phù hợp với một OVA, nhưng bộ phim này có khá nhiều độ dài. Hầu hết trong nửa đầu, không có gì thực sự xảy ra và chỉ có các nhân vật và bối cảnh được giải thích một chút. Hiệp hai diễn ra tốt đẹp ngay khi các pha giao tranh bắt đầu. Cốt truyện hơi ngẫu nhiên, liên quan đến “Những người có cánh trên bầu trời” và một cuộc chiến với quỷ gần như không liên quan đến phim truyền hình.

Ngoài ra, không rõ câu chuyện anime được đặt ở thời điểm nào. Nó phải ít nhất là sau giữa phần 2 vì có liên quan đến mọi tội lỗi, nhưng bối cảnh tổng thể quá yên bình để có thể đặt vào khoảng thời gian nào đó trong phần 2?

Nghệ thuật (10/9)
Giống như trong bộ anime. Khá nhiều cảnh quay phong cảnh bổ sung gây ấn tượng mạnh về mặt hình ảnh nhưng không cần thiết về mặt cốt truyện, nhưng điều đó ổn đối với một bộ phim điện ảnh.

Âm thanh (9/10)
Cũng giống như trong anime, tôi rất thích nó. Bài hát kết thúc cũng khá hay.

Nhân vật (6/10)
Các nhân vật đều giống nhân vật chính trong anime. Không có tiến bộ nào trong việc mô tả đặc điểm và chỉ có một số giải thích nhỏ về khả năng đã biết của Bảy Đại Tội. Điều bổ sung duy nhất mà chúng tôi nhận được là một gợi ý nhỏ về khả năng và sức mạnh của Elizabeth (bằng cách nào đó cũng đã được hé lộ vào cuối phần 2 rồi). Và một chiêu thức đặc biệt mới để đánh bại kẻ thù. Điều đó không sao, nhưng không có gì hơn.

Hưởng thụ (10/7)
Bộ phim rất thú vị, Hawk đã làm những điều rất thú vị và hài hước và những pha đánh nhau cũng rất hay. Nhìn chung, sự hài hước là điều tuyệt vời nhất của bộ phim bên cạnh phần hình ảnh. Các cuộc đối thoại có vẻ ổn theo như tôi có thể nói vì những vấn đề tôi gặp phải với việc lồng tiếng. Đáng buồn là không có fanservice bổ sung.

Nhìn chung (7/10)
Tôi không chắc tại sao bộ phim này được thực hiện. Đối với những người mới xem Bảy Đại Tội, nó đưa ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời (có lẽ họ muốn dụ họ xem phần còn lại?), Và đối với tất cả những ai đã xem cả hai phần thì không có gì mới. Nó rất vui, và câu chuyện đã ổn, không có gì hơn. Tôi cho điểm tổng thể của bộ phim là 6,5/10, ở đây là 7/10 trên MAL. (để so sánh rõ hơn: Tôi cho phần 1 là 9,5/10 và phần 2 là 8,5/10)

Nếu bạn thích Seven Deadly Sins, bạn có thể xem phim, nhưng điều đó không thực sự cần thiết. Nếu bạn chưa xem bộ anime này, tốt hơn hết hãy xem nó trước.
Đánh giá của người đánh giá: 7

Mở rộng