Arknights: Fuyukomori Kaerimichi
Xem phim

Arknights: Fuyukomori Kaerimichi

Arknights: Perish in Frost

Năm:

Tập 8

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hành Động

Arknights: Fuyukomori Kaerimichi 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Arknights: Fuyukomori Kaerimichi

Nó tốt. Hãy tin tôi, tôi là một bác sĩ. Hoặc tôi đã nói thế.

Câu chuyện được cho là sẽ được nhìn dưới góc nhìn của một bác sĩ thiên tài đã mất hết ký ức về công việc, kinh nghiệm dày dặn và những người bạn thân nhất trong đời. Làm sao? Tại sao? Không có thời gian cho việc đó. Hãy đi theo con thỏ nếu bạn muốn sống.

Thế giới Arknights chứa đựng nhiều truyền thuyết và trải nghiệm được cho là sẽ gây nhầm lẫn khi tiếp thu tất cả. Nó mang tính tương lai, ma thuật, lạc hậu, chết chóc và thực tế đến mức khó chịu. Và giống như thế giới thực, nó có đầy đủ các nhân vật đang cố gắng tận dụng tốt nhất thế giới này. Một số có chủ nghĩa duy tâm, một số vì tiền lương, một số vì chăm sóc y tế, một số chỉ cố gắng tìm một nơi có cảm giác như ở nhà.

Arknights anime dựa trên trò chơi di động Arknights. Trò chơi theo chân sự lãnh đạo của Rhodes Island, một công ty dược phẩm tấn công quân đội tư nhân để cứu mạng sống bằng vũ lực trong một thế giới thù địch. Nhưng trò chơi đó thực sự giống một cuốn tiểu thuyết trực quan hấp dẫn hơn và nó đang mong chờ được chuyển thể thành anime. Tôi đã xem một số anime chuyển thể từ trò chơi điện tử khá tệ (khụ khụ Pokemon), và đây không phải là điều đó. Điều này thực sự tốt.

Bạn sẽ thích nó vì những nhân vật có chiều sâu, mối quan hệ và giá trị luôn được thể hiện. Amiya là CEO và cỗ máy giết người táo bạo, đáng yêu, ngọt ngào. Và dàn diễn viên phụ của cô là dàn harem gồm những sát thủ chuyên nghiệp vì công lý… hoặc vì những lý do khác. Nhân vật chính mà bạn sẽ không có cảm xúc mạnh mẽ là Bác sĩ. Anh ấy hoặc cô ấy được coi là một điều bí ẩn để bạn thể hiện. Như được ám chỉ bởi trang phục của họ (gần như không thể nhìn thấy đôi mắt ái nam ái nữ), họ làm việc chăm chỉ để luôn là một người bí ẩn. Giới tính, chủng loại, cảm xúc, suy nghĩ… không, thông tin đó không dành cho bất kỳ ai. Họ là những tay chơi cờ có khuôn mặt lạnh lùng, những quý cô lắm chuyện với vũ khí xung quanh chỉ là những con tốt có nhịp đập. Nếu không phải họ bày tỏ sự ủng hộ đối với tầm nhìn của Amiya thì họ sẽ chỉ bị ám ảnh.

Câu chuyện hấp dẫn và khó đoán (nếu bạn chưa chơi trò chơi) và tập trung vào cuộc chiến với kẻ thù áp đảo. Giống như chiến đấu trong thế giới thực, bạn bắt đầu với một kế hoạch, nó sẽ biến mất ngay khi kẻ thù hành động, bạn tạo ra kế hoạch mới tốt nhất có thể và lặp lại. Đối thủ có sáng kiến, trí tuệ và OPSEC, vì vậy đừng mong đợi biết được bước đi tiếp theo của họ. Và mặc dù bạn có thể không nhận ra nhưng toàn bộ câu chuyện này chỉ là một đoạn mở đầu, một lời giới thiệu về một thế giới ngày càng phức tạp hơn nhiều.

Nghệ thuật là tuyệt vời. Mặc dù dàn diễn viên chủ yếu là dàn hậu cung gồm những cô gái xấu tính, nhưng đừng mong đợi những cảnh quay quần lót phục vụ người hâm mộ. Những quý cô này chủ yếu mặc trang phục dạo phố, thiết thực hoặc chiến thuật – bạn biết đấy, giống như những người phụ nữ thực sự. Có một số đôi giày cao gót hợp lý (không hợp lý khi chiến đấu) và váy ngắn thời trang hơn là thiết thực, nhưng nó trông giống như những nhân vật nói ‘Tôi thích mặc cái này’ hơn là thẳng thắn thỏa mãn tưởng tượng của nam giới.

Phần lồng tiếng rất xuất sắc, âm nhạc cũng vậy. Nó có một số chất lượng sản xuất nghiêm túc đối với một phần phụ. Điều này cũng đáng chú ý trong trò chơi và công ty dường như luôn chú trọng đến chất lượng sản xuất cao,

Một điều khác mà tôi nhận thấy là số lượng anime không bao giờ xuất hiện. Bởi vì điều này thực sự không được viết bởi các tác giả anime. Nhà xuất bản Yostar là người Trung Quốc đại lục. Và mặc dù các tác giả chắc chắn đánh giá cao tính thẩm mỹ của anime, nhưng họ đánh giá rất khác so với đám đông otaku manga. Ví dụ, có những chính phủ mà bạn có thể không thích, nhưng đừng mong đợi sự bất đồng quan điểm và mong đợi một lý do để bảo vệ họ. Tôi tự hỏi tại sao một câu chuyện Trung Quốc lại bao gồm điều đó? Ừm…

Dù sao, câu chuyện dài ngắn: hãy xem nó.

Mở rộng