Arya Bàn Bên Thỉnh Thoảng Lại Trêu Ghẹo Tôi Bằng Tiếng Nga Trailer
Xem phim

Arya Bàn Bên Thỉnh Thoảng Lại Trêu Ghẹo Tôi Bằng Tiếng Nga

Tokidoki Bosotto Russia-go de Dereru Tonari no Alya-san

Năm:

Tập 3

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance

Arya Bàn Bên Thỉnh Thoảng Lại Trêu Ghẹo Tôi Bằng Tiếng Nga 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Arya Bàn Bên Thỉnh Thoảng Lại Trêu Ghẹo Tôi Bằng Tiếng Nga

Thông minh, tinh tế và xinh đẹp nổi bật, Alisa Mikhailovna Kujou mang nửa dòng máu Nga nửa Nhật Bản được coi là thần tượng của trường cô. Với mái tóc bạc dài, đôi mắt xanh đầy mê hoặc và làn da trắng trẻo đặc biệt, cô đã chiếm được cảm tình của vô số nam sinh và được tất cả những người khác rất ngưỡng mộ. Mặc dù vậy, do tính cách dường như khó tiếp cận của cô, mọi người vẫn cảnh giác với cô gái gần như hoàn hảo này.

Một trong số ít trường hợp ngoại lệ là Masachika Kuze, bạn cùng bàn của Alisa, một cậu bé tương đối bình thường dành cả ngày để xem anime và chơi trò chơi gacha. Bất chấp thái độ thờ ơ của mình, Masachika là học sinh duy nhất nhận được sự chú ý của Alisa. Không thể thành thật hoàn toàn, Alisa thường xuyên gay gắt với Masachika và chỉ bày tỏ tình cảm của mình bằng tiếng Nga. Tuy nhiên, cô ấy không hề hay biết, Masachika thực sự hiểu ngôn ngữ này nhưng chỉ đơn giản giả vờ khác để giải trí.

Khi cặp đôi kỳ quặc tiếp tục trao đổi những nhận xét dí dỏm và vui tươi, mối quan hệ của họ dần dần trở nên lãng mạn và thú vị hơn — và Alisa cuối cùng có thể học cách tự do truyền đạt cảm xúc thật của mình. Đây bộ anime mới của năm 2024 được nhiều fan theo dỏi/

Mở rộng