Hội Pháp Sư Trailer
Xem phim

Hội Pháp Sư

Fairy Tail

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 277 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shounen

Hội Pháp Sư 4.13/ 5 2 đánh giá

Hội Pháp Sư

Ở vùng đất Fiore huyền bí, ma thuật tồn tại như một phần tất yếu của cuộc sống hàng ngày. Vô số bang hội ma thuật nằm ở cốt lõi của tất cả các hoạt động ma thuật, và là địa điểm để các pháp sư cùng chí hướng hợp tác với nhau và nhận các yêu cầu công việc. Trong số đó, Fairy Tail nổi bật so với phần còn lại như một nơi của sức mạnh, tinh thần và gia đình.

Lucy Heartfilia là một pháp sư trẻ đang tìm kiếm chìa khóa cổng thiên thể, và ước mơ của cô là trở thành một phù thủy chính thức bằng cách gia nhập hội nổi tiếng này. Trong cuộc tìm kiếm của mình, cô tình cờ gặp Natsu Dragneel và đối tác của anh ấy là Happy, họ đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cha nuôi của Natsu, con rồng Igneel.

Khi bị lừa bởi một người đàn ông, Lucy bị một âm mưu bắt cóc, chỉ được Natsu cứu. Trước sự sốc của cô, anh tiết lộ rằng mình là thành viên của Fairy Tail và mời cô tham gia cùng họ. Ở đó, Lucy gặp những thành viên kỳ lạ của hội, chẳng hạn như phù thủy băng Gray Fullbuster và nữ kiếm sĩ ma thuật Erza Scarlet. Cùng nhau như một gia đình, họ chiến đấu với các thế lực của cái ác, giúp đỡ những người gặp khó khăn và có được những người bạn mới, đồng thời tận hưởng cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc là Fairy Tail.

Mở rộng