Thám Tử Lừng Danh Conan 25: Nàng dâu Halloween
Xem phim

Thám Tử Lừng Danh Conan 25: Nàng dâu Halloween

Detective Conan Movie 25: Halloween no Hanayome

Năm:

Tập: Movie

Thời lượng: 130 Phút

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Mystery, Phiêu Lưu, Shounen

Thám Tử Lừng Danh Conan 25: Nàng dâu Halloween 5/ 5 1 đánh giá
Server #1

Thám Tử Lừng Danh Conan 25: Nàng dâu Halloween

Shibuya, Tokyo nhộn nhịp mùa Halloween. Một đám cưới đang được tổ chức tại Shibuya Hikarie, nơi Sato mặc váy cưới. Trong khi Conan và những vị khách được mời khác đang theo dõi, một kẻ tấn công bất ngờ xông vào và Takagi, người đang cố gắng bảo vệ Sato, đã bị thương. Takagi sống sót và tình hình đã được giải quyết, nhưng trong mắt Sato, hình ảnh thần chết mà cô đã nhìn thấy khi Jinpei Matsuda, người đàn ông cô yêu, bị giết trong một loạt vụ đánh bom ba năm trước, chồng chéo lên nhau. của Takagi.

Cùng lúc đó, thủ phạm của vụ đánh bom trốn thoát khỏi nhà tù. Rei Furuya/Toru Amuro, một thành viên của cảnh sát an toàn công cộng, đang truy lùng kẻ đã giết bạn cùng lớp của mình, nhưng một kẻ bí ẩn cải trang đột nhiên xuất hiện và gài bom vào người anh ta.

Conan đến thăm nơi trú ẩn dưới lòng đất nơi Amuro đang trốn để giải giáp quả bom đeo cổ và nghe về một sự cố cách đây ba năm khi cậu và những người bạn học hiện đã qua đời của mình từ học viện cảnh sát chạm trán với một kẻ đánh bom ảo không xác định tên là “Plamya” ở Shibuya. Khi Conan và nhóm của cậu điều tra, một bóng đen đáng lo ngại bắt đầu bao trùm lấy họ.

Mở rộng