Kenka Dokugaku
Xem phim

Kenka Dokugaku

Viral Hit

Năm:

Tập 9

Thời lượng: 12 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hành Động, Học Đường

Kenka Dokugaku 5/ 5 1 đánh giá
Vietsub

Kenka Dokugaku

Bị bạn cùng lớp và cũng là streamer nổi tiếng của Newtube Pakgo bắt nạt, Yoo Hobin trải qua những ngày học trung học trong sự sỉ nhục và lạm dụng. Tuy nhiên, những rắc rối của anh ấy không kết thúc ở đó; Ngoài giờ học, Hobin phải làm việc bán thời gian để trả viện phí cho mẹ mình. Một ngày nọ, Hobin vô tình làm đổ ramen lên người quay phim Woo “Jiksae” Jihyeok của Pakgo, vấp phải một sợi dây và khiến cậu bé kia bị ngắt kết nối khỏi luồng trò chơi của mình. Cuối cùng chán ngấy lối sống khốn khổ của mình, Hobin chống trả và cuối cùng xảy ra một cuộc ẩu đả thảm hại với Jiksae.

Sáng hôm sau, người ta tiết lộ rằng camera từ buổi phát sóng của Jiksae đã ghi lại toàn bộ cuộc chiến đáng xấu hổ của hai chàng trai. Hơn nữa, đoạn phim này vô tình được tải lên Newtube và lan truyền chỉ sau một đêm, mang về cho Hobin số tiền khổng lồ là 10 triệu won từ lượng người xem.

Bị thu hút bởi số tiền mà việc phát trực tuyến mà Newtube có thể mang lại cho anh và mẹ anh, Hobin hợp tác với đồng minh không ngờ tới là Jiksae để sản xuất thêm nhiều video quay cảnh anh chiến đấu và xem việc phát trực tuyến Newtube có thể đưa họ đi được bao xa. Đối đầu với những kẻ bắt nạt như Pakgo và những đối thủ dường như không thể vượt qua khác, Hobin sẽ vươn lên dẫn đầu thế giới phát trực tuyến hoặc cuối cùng gặp phải kẻ thù mà anh ta không thể vượt qua.

Mở rộng